Bộ ngành Việt Nam
 
         

290,000 vnđ

60 năm Chính phủ Việt Nam
Tác Giả: Nhà xuất bản thông tấn


Sách là một công trình bằng ảnh đồ sộ, phản ánh chân thực và sinh động, có hệ thống quá trình ra đời, phát triển về tổ chức và những hoạt động chủ yếu của Chính phủ Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử. Lần đầu tiên sẽ có một tập lịch sử bằng ảnh giới thiệu với nhân dân trong nước và nước ngoài, đồng thời là tài liệu phục vụ cho công tác nghiên cứu và giảng dạy.

         

95,000 vnđ

500 câu hỏi đáp lịch sử văn hóa Việt Nam
Tác Giả: Hà Nguyễn - Phùng Nguyên


Với mong muốn làm một nhịp cầu đưa bạn đọc tiếp cận kho tàng tri thức, di sản lịch sử văn hóa đồ sộ của dân tộc Việt Nam, Nhà xuất bản Thông tấn tổ chức biên soạn và xuất bản cuốn sách 500 câu hỏi đáp lịch sử văn hóa Việt Nam. Cuốn sách là cuốn cẩm nang hữu ích cung cấp cho bạn đọc những kiến thức lịch sử - văn hóa cơ bản và cụ thể. Trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc!

         

400,000 vnđ

80 năm Đảng Cộng sản Việt Nam
Tác Giả: Nhà xuất bản thông tấn


Một “Pho lịch sử bằng vàng” vẻ vang trong gần một thế kỷ lãnh đạo cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam được gói gọn trong hơn 200 trang sách mang đến một góc nhìn đầy đủ hơn về Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh qua các kỳ Đại hội.

         

430,000 vnđ

Đại thắng mùa xuân 1975 và những đổi thay kỳ diệu của đất nước
Tác Giả: NXB Thông tấn


Thắng lợi của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước là một trong những chiến công vĩ đại của dân tộc Việt Nam trong thế kỷ XX. Chiến thắng này là thành quả tổng hợp của nhiều nhân tố: Sự lãnh đạo, chỉ đạo sáng suốt, tài tình của Đảng, mà người đứng đầu là Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sức mạnh tổng hợp của toàn dân tộc. Đây là cuộc chiến ngoan cường, bền bỉ, dũng cảm, thông minh của nhân dân hai miền Nam – Bắc; là tình đoàn kết và liên minh chiến đấu của nhân dân ba nước Đông Dương; là sự đồng tình ủng hộ mạnh mẽ của các lực lượng cách mạng và yêu chuộng hòa bình, tiến bộ trên thế giới… Nhân kỷ niệm 40 năm cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước toàn thắng và kỷ niệm những ngày lễ lớn của năm 2015. Nhà xuất bản Thông Tấn biên soạn và ấn hành cuốn sách ảnh “ Đại thắng mùa xuân 1975 và những đổi thay kỳ diệu của đất nước” nhằm ghi lại những dấu mốc lịch sử vẻ vang của dân tộc trong sự nghiệp dựng nước và giữ nước. Trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc!

 
  • Lãnh tụ Cuba Fidel Castro: 'Kỳ…
  • NXB Thông Tấn 15 năm một chặng…
  • Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập…
  • Nhà xuất bản Thông Tấn 10 năm ngày…
Tổng Giám đốc TTXVN chúc mừng NXBTT
An error has occurred. Error: AdvertisingSlide is currently unavailable.
Hợp tác xuất bản