Sách đời sống
         

48,000 vnđ

101 câu chuyện học sinh cần đọc giúp các em hiểu lý lẽ, tránh xa cái xấu
Tác Giả: Ngọc Linh biên soạn


Nằm trong bộ sách Kỹ năng sống dành cho học sinh, 101 câu chuyện học sinh cần đọc giúp các em hiểu lý lẽ, tránh xa cái xấu tuyển chọn 101 câu chuyện đầy nhân văn, có nội dung phong phú giúp các em trưởng thành hơn trong cuộc sống… Trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc!

         

0 vnđ

Truyện dân gian Estxkimô
Tác Giả: Nhiều tác giả


         

45,000 vnđ

Chuyện thời bao cấp tập 1
Tác Giả: Nhà xuất bản Thông tấn


Thời bao cấp, một nhà thơ đã viết đại ý: khi con sinh ra, bố phải chạy xin mười mấy con dấu vuông, tròn. Đầu tiên là xin giấy chứng sinh ở trạm xá xã, rồi lên Uỷ ban nhân dân làm giấy khai sinh. Tiếp đó, xin thêm mấy cái giấy giới thiệu của cơ quan người mẹ, rồi mang từng ấy thứ giấy lên công an huyện và các phòng Thương nghiệp, phòng Lương thực… để nhập hộ khẩu và xin cấp tiêu chuẩn lương thực, tiêu chuẩn mua vải làm tã lót cho trẻ sơ sinh và các tiêu chuẩn khác của sản phụ, kể cả vải màn, cùng các loại tem phiếu thực phẩm cho trẻ. Bao nhiêu “Chuyện thời bao cấp”, đối với những người trong cuộc, bây giờ kể lại cho nhau nghe, vẫn cười ra nước mắt. Cực thì cực thật, nhưng đó là một thời không thể làm khác và nó đã để lại những dấu ấn khó quên, với nhiều kỷ niệm vui buồn về nhân tình thế thái. Trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc!

         

165,000 vnđ

Madam Nhu Trần Lệ Xuân Quyền lực Bà Rồng
Tác Giả: Monique Brinson Demery


Đây là cuốn tiểu sử đầy cuốn hút, riêng tư với kết cục bi thảm của bà Ngô Đình Nhu, Đệ nhất Phu nhân không chính thức của Việt Nam Cộng hòa, người mà quyền lực chính trị và bản tính sắt đá đã mang lại cho mình danh hiệu Bà Rồng. Cuộc đời bà đã khép lại trong cảnh lưu đày và cô liêu vào năm 2011. Monique Demery đã dành 10 năm tìm hiểu về nhân vật Bà Rồng khó lường này. Kết quả của sự cần mẫn đó là một quyển sách hay vừa đậm chất học thuật vừa có thể đọc say mê như một câu chuyện bí ẩn thú vị... Trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc!

  • Ra mắt sách Vị thế Việt Nam
  • Lãnh tụ Cuba Fidel Castro: 'Kỳ…
  • NXB Thông Tấn 15 năm một chặng…
  • Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập…
Tổng Giám đốc TTXVN chúc mừng NXBTT
An error has occurred. Error: AdvertisingSlide is currently unavailable.
Hợp tác xuất bản