Theo dòng thời sự
 
         

55,000 vnđ

Lật lại những trang hồ sơ mật. Tập 4: Bán mình
Tác Giả: Nhà xuất bản Thông tấn


Cuốn sách viết về cuộc truy lùng “tên sát nhân kinh khủng nhất mọi thời đại” Adolf Eichmann (chỉ vì tư tưởng căm ghét người Do Thái mà hắn đã gây nên cái chết của gần 6 triệu người Do Thái, trong đó có hơn 1 triệu trẻ em vô tội); cuộc đời bất hảo của tên trùm ma túy Côlômbia Escobar từng có biệt danh “bá vương côcain” và “ác quỷ giết người” với nhiều tình tiết chưa được biết đến; và sự thật về tên trùm khủng bố Carriles nhiều lần lên kế hoạch ám sát nhà lãnh tụ Cuba Fidel Castro nhưng được Mỹ dung túng, hiện vẫn sống nhởn nhơ trên đất Mỹ khi mà đáng lẽ hắn phải trả giá cho những tội ác ngày nào...

         

55,000 vnđ

Lật lại những trang hồ sơ mật
Tác Giả: Nhà xuất bản Thông tấn


Cuốn sách tập hợp những câu chuyện, thông tin, tư liệu mới được hé lộ lần đầu liên quan tới một số chính khách, nhân vật, sự kiện nổi tiếng như Abraham Lincoln: Vị Tổng thống Mỹ “tử vì đạo”; Cuộc đấu trí trực diện giữa Mao Trạch Đông và Tưởng Giới Thạch; Làm thế nào Liên Xô có được bí mật bom nguyên tử?; Margarita: Nữ gián điệp Liên Xô hớp hồn nhà bác học Albert Einstein. Hay sự thật về cái chết đầy bí ẩn của minh tinh màn bạc Marilyn Monroe; nguyên nhân tử nạn của nhà phi hành vũ trụ Gagarin,v.v.. Đặc biệt, trong cuốn sách còn có những câu chuyện thú vị, dù khó tin nhưng lại là sự thật về mười thí nghiệm quân sự quái dị nhất thế giới; về nữ điệp viên không bao giờ bị bắt Melita Norwood hay vụ án tên không tặc duy nhất trên thế giới chưa bị bắt,v.v..

         

110,000 vnđ

Donald Trump và tương lai nước Mỹ
Tác Giả: Thông tấn xã Việt Nam


Ông Donald Trump với những tuyên bố và phát ngôn gây sốc trong chiến dịch tranh cử về đường hướng đối nội và đối ngoại trong tương lai của nước Mỹ, đang được dư luận thận trọng theo dõi xem có được hiện thực hóa hay không? Nhằm làm sáng tỏ những vấn đề trên, Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) xuất bản cuốn sách Tài liệu Tham khảo đặc biệt “DONALD TRUMP VÀ TƯƠNG LAI NƯỚC MỸ”. Nhằm làm sáng tỏ những vấn đề trên, TTXVN xuất bản cuốn sách Tài liệu Tham khảo đặc biệt “DONALD TRUMP VÀ TƯƠNG LAI NƯỚC MỸ”. Cuốn sách là tài liệu không phổ biến, chúng tôi chỉ cung cấp cho những đối tượng trong diện được phép đọc tài liệu tham khảo đặc biệt của TTXVN để phục vụ công tác nghiên cứu. Trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc!

         

395,000 vnđ

Vì nỗi đau da cam
Tác Giả: Nhà xuất bản Thông tấn


Chiến tranh đã qua 40 năm, nhưng hậu quả vẫn còn âm ỉ với hơn ba triệu nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam do Mỹ sử dụng trong chiến tranh Việt Nam. Dù Đảng và Nhà nước đã có nhiều chính sách quan tâm nhưng vẫn còn nhiều nạn nhân chất độc da cam cần sự giúp đỡ. Họ sống đó, nhưng cuộc sống của họ ví như địa ngục trần gian. Hãy chia sẻ cùng nạn nhân chất độc da cam Việt Nam nỗi đau mà họ đang phải gánh chịu. Đó là thông điệp mà TTXVN mong muốn gửi tới độc giả thông qua cuốn sách ảnh "Vì nỗi đau da cam". Trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc!

 
  • Ra mắt sách Vị thế Việt Nam
  • Lãnh tụ Cuba Fidel Castro: 'Kỳ…
  • NXB Thông Tấn 15 năm một chặng…
  • Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập…
Tổng Giám đốc TTXVN chúc mừng NXBTT
An error has occurred. Error: AdvertisingSlide is currently unavailable.
Hợp tác xuất bản