Theo dòng thời sự
 
         

55,000 vnđ

Lật lại những trang hồ sơ mật. Tập 4: Bán mình
Tác Giả: Nhà xuất bản Thông tấn


Cuốn sách viết về cuộc truy lùng “tên sát nhân kinh khủng nhất mọi thời đại” Adolf Eichmann (chỉ vì tư tưởng căm ghét người Do Thái mà hắn đã gây nên cái chết của gần 6 triệu người Do Thái, trong đó có hơn 1 triệu trẻ em vô tội); cuộc đời bất hảo của tên trùm ma túy Côlômbia Escobar từng có biệt danh “bá vương côcain” và “ác quỷ giết người” với nhiều tình tiết chưa được biết đến; và sự thật về tên trùm khủng bố Carriles nhiều lần lên kế hoạch ám sát nhà lãnh tụ Cuba Fidel Castro nhưng được Mỹ dung túng, hiện vẫn sống nhởn nhơ trên đất Mỹ khi mà đáng lẽ hắn phải trả giá cho những tội ác ngày nào...

         

55,000 vnđ

Lật lại những trang hồ sơ mật
Tác Giả: Nhà xuất bản Thông tấn


Cuốn sách tập hợp những câu chuyện, thông tin, tư liệu mới được hé lộ lần đầu liên quan tới một số chính khách, nhân vật, sự kiện nổi tiếng như Abraham Lincoln: Vị Tổng thống Mỹ “tử vì đạo”; Cuộc đấu trí trực diện giữa Mao Trạch Đông và Tưởng Giới Thạch; Làm thế nào Liên Xô có được bí mật bom nguyên tử?; Margarita: Nữ gián điệp Liên Xô hớp hồn nhà bác học Albert Einstein. Hay sự thật về cái chết đầy bí ẩn của minh tinh màn bạc Marilyn Monroe; nguyên nhân tử nạn của nhà phi hành vũ trụ Gagarin,v.v.. Đặc biệt, trong cuốn sách còn có những câu chuyện thú vị, dù khó tin nhưng lại là sự thật về mười thí nghiệm quân sự quái dị nhất thế giới; về nữ điệp viên không bao giờ bị bắt Melita Norwood hay vụ án tên không tặc duy nhất trên thế giới chưa bị bắt,v.v..

         

395,000 vnđ

Vì nỗi đau da cam
Tác Giả: Nhà xuất bản Thông tấn


Chiến tranh đã qua 40 năm, nhưng hậu quả vẫn còn âm ỉ với hơn ba triệu nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam do Mỹ sử dụng trong chiến tranh Việt Nam. Dù Đảng và Nhà nước đã có nhiều chính sách quan tâm nhưng vẫn còn nhiều nạn nhân chất độc da cam cần sự giúp đỡ. Họ sống đó, nhưng cuộc sống của họ ví như địa ngục trần gian. Hãy chia sẻ cùng nạn nhân chất độc da cam Việt Nam nỗi đau mà họ đang phải gánh chịu. Đó là thông điệp mà TTXVN mong muốn gửi tới độc giả thông qua cuốn sách ảnh "Vì nỗi đau da cam". Trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc!

         

18,000 vnđ

11-9 thảm họa nước Mỹ
Tác Giả: Thông tấn xã Việt Nam


Cuốn sách cung cấp cho bạn đọc hình ảnh và thông tin có hệ thống về sự kiện 11-9, những thiệt hại và ảnh hưởng mà nước Mỹ cũng như nền kinh tế thế giới phải gánh chịu sau thảm họa… Trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc!

 
  • Lãnh tụ Cuba Fidel Castro: 'Kỳ…
  • NXB Thông Tấn 15 năm một chặng…
  • Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập…
  • Nhà xuất bản Thông Tấn 10 năm ngày…
Tổng Giám đốc TTXVN chúc mừng NXBTT
An error has occurred. Error: AdvertisingSlide is currently unavailable.
Hợp tác xuất bản