Sách hay
         

44,000 vnđ

Cơ sở hoạt động sáng tạo của nhà báo
Tác Giả: G.V Lazutina


Cuốn sách của tác giả G.V Lazutina, do Nhà xuất bản Aspect Press (Nga) ấn hành năm 2001, được giới báo chí ở Nga đánh giá cao. Đây là cuốn sách tổng kết những kinh nghiệm nghề nghiệp thành lý thuyết, thông qua hình thức đối thoại lý thú giữa tác giả với đồng nghiệp và các sinh viên. Qua đó phản ánh những quan điểm của quá trình công tác báo chí và những công cụ của nó, tạo nên phương pháp hoạt động sáng tạo của nhà báo. Cuốn sách còn đề cập đến mối quan hệ giữa nội dung và hình thức, giữa khách thể và chủ thể, quan hệ giữa nhà báo với công chúng và sự tác động lẫn nhau của những mối quan hệ đó, trách nhiệm và đạo đức của nhà báo. Đó là những yếu tố quan trọng trong hoạt động sáng tạo của nhà báo.

         

0 vnđ

70 năm Thông tấn xã Việt Nam (1945-2015)
Tác Giả: Thông tấn xã Việt Nam


70 năm Thông tấn xã Việt Nam (1945-2015) là cuốn sách lịch sử 70 năm của Thông tấn xã Việt Nam với đầy ắp những sự kiện nối tiếp nhau. Sách gồm 472 trang, được kết cấu rõ ràng, theo các phần: Lời mở đầu; Thông tấn xã Việt Nam – những chặng đường phát triển (1945-2015); Xây dựng Thông tấn xã Việt Nam thành tổ hợp truyền thông đa phương tiện, hãng thông tấn quốc gia mạnh và Phụ lục. Xuất bản vào dịp kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Thông tấn xã Việt Nam (15/9/1945-15/9/2015), cuốn sách 70 năm Thông tấn xã Việt Nam (1945-2015) giới thiệu tới bạn đọc nhiều tư liệu quý về quá trình hình thành, phát triển của Hãng Thông tấn quốc gia trong bảy thập niên qua. Trân trọng giới thiệu cuốn sách quý cùng bạn đọc!

         

18,000 vnđ

11-9 thảm họa nước Mỹ
Tác Giả: Thông tấn xã Việt Nam


Cuốn sách cung cấp cho bạn đọc hình ảnh và thông tin có hệ thống về sự kiện 11-9, những thiệt hại và ảnh hưởng mà nước Mỹ cũng như nền kinh tế thế giới phải gánh chịu sau thảm họa… Trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc!

         

59,000 vnđ

Tổ quốc đường chân trời
Tác Giả: Trương Thị Thương Huyền


Tập bút ký của tác giả Trương Thị Thương Huyền về những địa danh thiêng liêng của Tổ quốc

  • Ra mắt sách Vị thế Việt Nam
  • Lãnh tụ Cuba Fidel Castro: 'Kỳ…
  • NXB Thông Tấn 15 năm một chặng…
  • Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập…
Tổng Giám đốc TTXVN chúc mừng NXBTT
An error has occurred. Error: AdvertisingSlide is currently unavailable.
Hợp tác xuất bản