NewBooksList

Bộ ngành Việt Nam
         

0 vnđ

Kỷ yếu hoạt động của Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương nhiệm kỳ 2010-2015
Tác Giả: Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương


Cuốn sách giới thiệu tới bạn đọc quá trình hoạt động của Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương cũng như hoạt động của 63 đảng bộ trực thuộc trong nhiệm kỳ 2010-2015. Với những tư liệu, hình ảnh phong phú, sinh động, cuốn sách đã ghi lại rõ nét bức tranh toàn cảnh về sự đoàn kết của tập thể cán bộ, đảng viên cùng nỗi lực phấn đấu xây dựng Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương trở thành Đảng bộ thật sự trong sạch, vững mạnh.

         

0 vnđ

         

52,000 vnđ

Khuyến học
Tác Giả: Fukuzawa Yukichi


Là tác phẩm có ảnh hưởng lớn lao đến công chúng Nhật Bản. Khi mới được in lần đầu trong thời kỳ Duy Tân, cuốn sách đã có một số lượng bản in kỷ lục là 3,8 triệu bản, trong khi dân số Nhật Bản thời đó chỉ khoảng 35 triệu người. Kể từ đó đến nay, tác phẩm đã được tái bản liên tục, chỉ tính từ năm 1942 đến năm 2000, riêng Nhà xuất bản Iwanami Bunko cũng đã tái bản đến 76 lần… Trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc!

         

290,000 vnđ

60 năm Chính phủ Việt Nam
Tác Giả: Nhà xuất bản thông tấn


Sách là một công trình bằng ảnh đồ sộ, phản ánh chân thực và sinh động, có hệ thống quá trình ra đời, phát triển về tổ chức và những hoạt động chủ yếu của Chính phủ Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử. Lần đầu tiên sẽ có một tập lịch sử bằng ảnh giới thiệu với nhân dân trong nước và nước ngoài, đồng thời là tài liệu phục vụ cho công tác nghiên cứu và giảng dạy.

Right Videos

  • Giới thiệu sách Ký ức thời bao cấp
  • Ra mắt sách Vị thế Việt Nam
  • Lãnh tụ Cuba Fidel Castro: 'Kỳ…
  • NXB Thông Tấn 15 năm một chặng…

AdvertisingSlide

Tổng Giám đốc TTXVN chúc mừng NXBTT

AdvertisingSlide

An error has occurred. Error: AdvertisingSlide is currently unavailable.

AdvertisingSlide

Hợp tác xuất bản