NewBooksList

Sách đời sống
         

120,000 vnđ

Tôi là Jack Ma
Tác Giả: Trần Vỹ


Sách tuyển chọn những câu chuyện thú vị về Jack Ma- người sáng lập và là Chủ tịch điều hành tập đoàn Alibaba. Với suy nghĩ “Đừng tìm lý do thất bại, hãy tìm phương pháp cho thành công”, cuốn sách thực sự là một món quà cho các bạn… Trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc!

         

90,000 vnđ

con chó nhỏ mang giỏ hoa hồng
Tác Giả: Nguyễn Nhật Ánh


Sách ghi lại những kỷ niệm ngọt ngào của tác giả với những chú chó của mình. Tác giả đã sống với chúng nhiều năm và từ lâu đã xem chúng là bạn...nhưng không thể hình dung được một ngày nào đó các chú chó của mình sẽ "ra đi". Bởi vậy cuốn sách muốn lưu giữ những kỷ niệm của tác giả với những chú chó của mình, như lưu giữ tuổi thơ ngọt ngào... Trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc!

         

24,000 vnđ

Bác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình - Tập 1: Những Lời Khuyên Bổ Ích Cho Sức Khỏe
Tác Giả: Hồng Chiêu Quang, Huỳnh Phụng Ái


Nếu bạn còn trẻ, và mong muốn được sống vui vẻ và khoẻ mạnh, hãy đọc quyển sách này! Nếu bạn đã già, và mong muốn sống khoẻ sống lâu, hãy đọc quyển sách này! Nếu bạn nghèo khó, không đủ sức mua thuốc men giá đắt, hãy đọc quyển sách này! Nếu bạn giàu có, nhưng lại kém sứckhoẻ và kém vui, hãy đọc quyển sách này! Chỉ cần trích 4 giờ ít ỏi đọc kỹ quyển sách này, nó sẽ mang lại 36.000 ngày thu hoạch quí giá cho cả cuộc đời bạn!

         

75,000 vnđ

Trên đường băng
Tác Giả: Tony Buổi Sáng


Tương lai mỗi người là do nhận thức quyết định tất cả. Thành người sâu sắc hay hời hợt, người tích cực hay bi quan, người hạnh phúc hay thất bại... tất cả đều khởi nguồn từ nhận thức. Nhận thức chính là thước đo sự trưởng thành của một con người. Một khi có nhận thức logic, đúng đắn thì mọi thứ sẽ nhẹ nhàng hơn. Mình biết mình là ai, sứ mạng cuộc đời mình là gi, thì sẽ sống một cuộc đời ý nghĩa, trọn vẹn, không hối tiếc... Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Right Videos

  • Giới thiệu sách Ký ức thời bao cấp
  • Ra mắt sách Vị thế Việt Nam
  • Lãnh tụ Cuba Fidel Castro: 'Kỳ…
  • NXB Thông Tấn 15 năm một chặng…

AdvertisingSlide

Tổng Giám đốc TTXVN chúc mừng NXBTT

AdvertisingSlide

An error has occurred. Error: AdvertisingSlide is currently unavailable.

AdvertisingSlide

Hợp tác xuất bản