NewBooksList

Sách thời sự sự kiện
 
         

55,000 vnđ

Lật lại những trang hồ sơ mật. Tập 2: Sự thật kinh hoàng
Tác Giả: Nhà xuất bản Thông Tấn


Cuốn sách hé lộ những thông tin, tư liệu kinh hoàng về sự tàn bạo, vô nhân tính của chủ nghĩa phát xít Đức, Nhật trong Chiến tranh thế giới thứ hai; tội ác của lính Mỹ trong Chiến tranh Triều Tiên. Ngoài ra trong cuốn sách còn có những sự kiện, thông tin từng khiến thế giới nghẹt thở theo dõi như sự cố tầu ngầm của Liên Xô trước đây; kế hoạch xây dựng căn cứ quân sự tại Nam cực của phát xít Đức, cuộc khủng hoảng hạt nhân Cuba, việc Ixraen đập tan giấc mơ hạt nhân của Irắc; hay chuyện về những con thuỷ quái ghê gớm từng gây hoang mang dư luận,…

         

162,000 vnđ

Trong tận cùng hang ổ
Tác Giả: Đỗ Doãn Hoàng


"Cần phải khẳng định rằng: Không nghi ngờ gì nữa, nhiều năm qua Đỗ Doãn Hoàng là một cây bút phóng sự điều tra khách quan, trung thực, tài ba, nổi tiếng toàn quốc. Anh được những người bị nạn, người oan ức, người nghèo và bạn đọc tin cậy, nể phục. Họ trông mong vào anh để giải nỗi oan, để đi tìm lại công lý, để thay đổi số phận. anh tư duy và hành động không chỉ bằng phẩm chất của một nhà báo giàu bản lĩnh, thấy bất bình chẩng tha, mà còn là một nhà văn với trái tim nhân ái muốn cúi xuống và biết cúi xuống để nâng đỡ các thân phận yếu ớt, nhỏ bé cay đưangs không có khả năng phòng vệ trước sức mạnh của cái ác. Họ trông cậy vào anh với niềm tin hiếm hoi (vốn đã thành xa xỉ ở cái thời bát nháo, nhố nhăng làm lệch chuẩn đạo đức và mỹ học). Anh làm việc bằng kỹ năng của một nhà báo sắc sảo, nhưng cũng hành động như một sĩ quan an ninh điều tra giàu kinh nghiệm. "

         

490,000 vnđ

Không ảnh đảo và bờ biển Việt Nam
Tác Giả: Giản Thanh Sơn


Giản Thanh Sơn là nhà báo, nghệ sĩ nhiếp ảnh hiếm hoi ở Việt Nam có cơ hội được bay nhiều trên các chuyến bay đặc biệt để thu vào ống kính của mình những hòn đảo ngoài khơi xa Tổ quốc. Bộ sách ảnh “Không ảnh đảo và bờ biển Việt Nam” là tập hợp những bức ảnh được chụp trong hàng chục năm qua từ những lần bay như thế của Giản Thanh Sơn. Với 445 hình ảnh được chọn lọc “Không ảnh đảo và bờ biển Việt Nam” đã bao quát gần như trọn vẹn những hùng vĩ, những sắc màu và cả những trạng thái ánh sáng đi qua một miền xanh thẳm của cây xanh và trùng dương. Thông qua sách ảnh, tác giả muốn gửi một thông điệp đến bạn bè thế giới về chủ quyền biển đảo Việt Nam, về tiềm năng kinh tế, du lịch và về môi trường thiên nhiên của Việt Nam. Cuốn sách được ví như một cuốn dư địa chí về đảo và bờ biển Việt Nam bằng hình với các chú thích, chỉ dẫn chi tiết. Trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc.

         

36,000 vnđ

Trật tự thế giới sau 11-9
Tác Giả: Thông tấn xã Việt Nam


Nhân một năm sự kiện 11-9 và nhằm cung cấp cho độc giả tư liệu tham khảo về bối cảnh quốc tế hiện nay, Nhà xuất bản Thông tấn biên soạn và xuất bản cuốn sách Trật tự thế giới sau 11-9 . Cuốn sách bao gồm những tư liệu do các chính khách, các nhà báo, các nhà bình luận chính trị nổi tiếng thế giới viết và được đăng trên các tờ báo lớn quốc tế, trong đó phân tích, đánh giá, nhận định tình hình thế giới hiện nay và triển vọng trong tương lai… Trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc!

 

Right Videos

  • Giới thiệu sách ảnh “90 năm Đảng…
  • Giới thiệu sách ảnh 50 năm thực…
  • Giới thiệu sách Ký ức thời bao cấp
  • Ra mắt sách Vị thế Việt Nam

AdvertisingSlide

Tổng Giám đốc TTXVN chúc mừng NXBTT

AdvertisingSlide

An error has occurred. Error: AdvertisingSlide is currently unavailable.

AdvertisingSlide

Hợp tác xuất bản